Bản Din, xã Trung Hạ tổ chức lễ công bố quyết định bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Ngày 20/11/2018 14:35:40

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, cán bộ và nhân dân bản Din xã Trung Hạ tổ chức lễ công bố quyết định bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, nhân dân Bản Din, xã Trung Hạ sau 6 năm tổ chức triển khai xây dựng, thực hiện theo 14 tiêu chí bản nông thôn mới, Chương trình xây dựng NTM bản Din đã thu được nhiều kết quả quan trọng; bộ mặt nông thôn mới đã có nhiều khởi sắc, nhận thức của cán bộ, đảng viên, người dân được nâng lên rõ rệt, các lĩnh vực kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh trật được giữ vững ổn định; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống  văn hóa ở khu dân cư" được đẩy mạnh thực hiện, bản đã được công nhận bản văn hóa lần ba năm 2017.
Để đạt về đích NTM cùng với sự thuận lợi là luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp và các đơn vị tư vấn giúp đỡ, cùng với sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn tin tưởng, ủng hộ đã làm nên sự thành công đưa bản về đích NTM theo kế hoạch đã đăng ký.

IMG20181116145822[1].jpg
(Các đại biểu về dự buổi lễ)
IMG20181116145634[1].jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Sinh -Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ)
IMG20181116151335[1].jpg
(Đ/c Phạm Văn Thuật -Bí thư, Trưởng bản Bản Din báo cáo kết quả triển khai thực hiện XD NTM)
IMG20181116154301[1].jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Bình - PCT. UBND huyện, PBCĐ XDNTM, Trưởng ban ĐP XDNTM huyện Quan Sơn về dự, chỉ đạo phát biểu ý kiến tại buổi lễ)

IMG20181116152547[1].jpg
 (Đ/c Phạm Hồng Kiêu -UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện Quan Sơn về dự trao tặng quyết định bản Din đạt chuẩn NTM năm 2018)
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Bình, PCT. UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo XDNTM, Trưởng ban điều phối XDNTM huyện Quan Sơn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của xã Trung Hạ nói chung, bản Din nói riêng, vì xã Trung Hạ mới có bản đầu tiên về đích đạt chuẩn NTM. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân xã Trung Hạ, nhất là các bản còn lại đã đăng ký về đích NTM trong những năm kế tiếp, tiếp tục đẩy mạnh thi đua xây dựng NTM đến với từng hộ dân và từng người dân bằng nhiều hình thức phong phú, thiết thực để nhân dân hiểu rõ vai trò chủ thể trong công cuộc xây dựng nông thôn mới trên quê hương xã Trung Hạ, tiến tới đạt xã đạt chuẩn NTM./.

Nguồn: Đ/c Hà Văn Tú, Phó CN UBKT Đảng ủy xã Trung Hạ

Đăng lúc: 20/11/2018 14:35:40 (GMT+7)

IMG20181116145822[1].jpg
(Các đại biểu về dự buổi lễ)