Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa thăm và hỗ trợ xi măng XDNTM cho xã Trung Hạ

Ngày 17/08/2020 08:37:18

Vừa qua, ngày 14 tháng 8 năm 2020. Bộ chỉ Huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa là đơn vị được giao giúp đỡ huyện Quan Sơn trong Xây dựng nông thôn mới đã cử đại diện là đồng chí Thượng tá Lê Văn Toản, Trưởng ban vận động quần chúng, phòng Chính trị bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa. Cùng đại diện Đồn biên phòng Tam Thanh đồng chí Đại úy Cao Văn Xuân - chính trị viên phó. Đã trao cho xã Trung Hạ 30 tấn xi măng để hỗ trợ xã hoàn thành các mục tiêu xây dựng cơ bản chuẩn bị về đích xã NTM năm 2020. Trước đó Bộ chỉ huy Bội đội biên phòng tỉnh đã trao 70 tấn xi măng và giúp xã xây dựng đường ống dẫn nước tại bản Chiềng Xầy và đổ bê tông đường liên bản tại bản Bá xã Trung Hạ.
  20200814_161636 BIÊN PHÒNG TỈNH.jpg
       Tại buổi đón nhận phía Cấp ủy, Chính quyền xã Trung Hạ có đồng chí Phạm Anh Tuấn, Ủy viên BCH huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Hà Văn Nghị, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Trung Hạ đồng chí Phạm Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn trân thành đến lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác trong thời gian qua đã chung tay sát cánh thắm tình quân - dân cùng xã Trung Hạ thực hiện mục tiêu giảm nghèo và Xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                                      Đưa tin: Xuân Chính

Đăng lúc: 17/08/2020 08:37:18 (GMT+7)

20200814_161636 BIÊN PHÒNG TỈNH.jpg
                                                                                                                      Đưa tin: Xuân Chính