Buổi tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh

Ngày 03/01/2023 16:26:52

Hôm nay ngày 03/01/2023 trường PTDT Bán trú THCS Trung Hạ tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tham dự  co Ông Ông Hà Công Úy Phó bí thư Đảng úy, Chủ tịch UBND xã và Ông Nguyễn Đình Phúc phó chủ tịch UBND đì cùng có đại diện Hội Khuyến học xã Trung Hạ.

Chủ tịch UBND xã Hà Công Úy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương ông Hà Công Úy Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trung Hạ ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các em học sinh cũng như sự đồng hành của các thầy cô giáo đã cùng các em vượt qua những khó khăn để có được thành tích đáng trân trọng của ngày hôm nay .Trước buổi tuyên dương Ông Hà Công Úy nhấn mạnh, với kết quả xuất sắc này, trước hết là nhờ sự nỗ lực của chính bản thân các em học sinh, cùng với sự hướng dẫn, giảng dạy tận tâm của các thầy cô giáo; sự chăm lo đầy trách nhiệm của các bậc phụ huynh và sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Ngành Giáo dục.

Toàn cành buổi lễ tuyên dương

Thay mặt Lãnh đạo xã, Chủ tịch UBND xã Trung Hạ chúc mừng các em học sinh, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới tiếp tục không ngừng tu dưỡng, phấn đấu đạt được kết cao hơn xứng đáng trở thành “ Con ngoan, trò giỏi” xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh đã tận tâm, tận lực để một lần nữa mang niềm vinh dự, tự hào về cho xã nhà góp phần xây dựng xã Trung Hạ ngày càng giầu dẹp./.

Đưa tin Phạm Cúc Phó Bi đoàn Đoàn TN xã.

Buổi tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh

Đăng lúc: 03/01/2023 16:26:52 (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã Hà Công Úy phát biểu tại buổi lễ

Toàn cành buổi lễ tuyên dương

Đưa tin Phạm Cúc Phó Bi đoàn Đoàn TN xã.