Cán bộ, công chức xã tổ chức vệ sinh thường kỳ- Một nét đẹp về văn hóa công sở.

Ngày 04/06/2020 08:15:58

Trong các năm qua, thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn xã Trung Hạ, toàn thể cán bộ, công chức- Người lao động tham ra dọn vệ sinh khu công sở mỗi tuần một lần. Đây là một nét đẹp về văn hóa công sở của cán bộ, công chức- Người lao động tại cơ quan.

Theo đó, định kỳ hàng tuần, cán bộ, công chức- Người lao động xã Trung Hạ tổ chức tổng vệ sinh cơ quan, nơi làm việc. Các thiết bị, máy móc đều được vệ sinh sạch sẽ; phòng làm việc trang trí một cách khoa học, gọn gàng; trồng và chăm sóc cây xanh, vệ sinh quanh khuôn viên công sở tạo không gian làm việc sạch đẹp, thoáng mát và thân thiện.

Tất cả là minh chứng về ý thức trách nhiệm, giữ gìn môi trường làm việc, tài sản cơ quan của cán bộ, công chức- Người lao động xã Trung Hạ.

Hà Văn Luôn

Sau đây là số hình ảnh hoạt động :

Cán bộ, công chức xã tổ chức vệ sinh thường kỳ- Một nét đẹp về văn hóa công sở.

Đăng lúc: 04/06/2020 08:15:58 (GMT+7)

Hà Văn Luôn

Sau đây là số hình ảnh hoạt động :