Xã Trung Hạ Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung Thu 2024

Ngày 23/09/2024 09:56:26

Thực hiện kế hoạch số 74/KH-UBND, ngày 30 tháng 8 năm 2024 của UBND xã Trung Hạ về việc Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2024. Ngày 13 - 16/9/2024, đoàn đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở, hộ gia đình kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã.

Qua kiểm tra các cơ sở sản xuất, hộ gia đình kinh doanh thực phẩm và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn đều thực hiện tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ kinh doanh không có hợp đồng về nguồn cung cấp nguyên liệu thực phẩm an toàn, cách trưng bày hàng hóa chưa khoa học... Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các cơ sở, hộ gia đình cần khắc phục ngay những tồn tại hạn chế để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các hình ảnh đoàn kiểm tra:

Để công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn dip Tết trung thu năm 2024 được đảm bảo hơn, không chỉ là nhiệm vụ cấp bách của các ngành chức năng mà đòi hỏi phải có sự vào cuộc của toàn xã hội. Đặc biệt mỗi chúng ta hãy là những người tiêu dùng, lựa chọn mua bán và sử dụng sản phẩm, thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ, hợp vệ sinh ATTP. Qua kiểm tra đoàn đã  tuyên truyền cho các tập thể và cá nhân kinh doanh thực phẩm luôn nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới, góp phần đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng./.

Đưa tin và Ảnh Hà Hoàng CC VH- XH xã

Xã Trung Hạ Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung Thu 2024

Đăng lúc: 23/09/2024 09:56:26 (GMT+7)

Các hình ảnh đoàn kiểm tra:

Đưa tin và Ảnh Hà Hoàng CC VH- XH xã