Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Hạ vận động quyên góp xóa nhà dột nát, tạm bợ xây dựng Nông thôn mới

Ngày 09/10/2020 10:51:19

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM

XÃ TRUNG HẠ

Trung Hạ, ngày 02 tháng 10 năm 2020

THƯ KÊU GỌI

Ủng hộ, quyên góp xóa nhà dột nát, tạm bợ xây dựng xã Trung Hạ

về đích Nông thôn mới năm 2020.

Kính gửi: Quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, con em địa phương sinh sống trên mọi miền Tổ quốc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của Chính phủ, đưa xã Trung Hạ về đích Nông thôn mới trong năm 2020 (Hiện nay Trung Hạ đã đạt 17/19 tiêu chí, trong đó có Tiêu chí số 9: Nhà ở dân cư là chưa đạt; Bao gồm 7 hộ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, thiểu năng, tật nguyền đang ở nhà tạm, dột nát).

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, và sức lực của mỗi người dân, mỗi hộ gia đình và trách nhiệm với xã hội.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Hạ cùng với Đảng bộ, Chính quyền kêu gọi nhân dân, các cơ quan, đơn vị, nhà trường, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Đặc biệt là sự chung tay của các Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm. Bằng những hành động thiết thực đóng góp kinh phí, vật lực, để hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình đặc biệt khó khăn đang ở nhà dột nát, tạm bợ có nhu cầu hỗ trợ xây dựng, sửa chữa trong năm 2020.

Mọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã xin gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Trung Hạ trực tiếp cho: Ông Hà Văn Tú CT.UBMTTQ. SĐT: 0399.941.078 hoặc Ông Hà Xuân Chính PCT.UBMTTQ.  SĐT: 0965.982.188, số tài khoản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB bank: 9704.2292.6826.6538. Nếu đóng góp vật lực (VD cát, đá, sỏi, xi măng, gỗ, luồng…) xin gửi về sân Công sở xã Trung Hạ hoặc sân Nhà văn hóa các bản được hỗ trợ.

Mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị và tổ chức, cá nhân sẽ được sử dụng đúng mục đích, hỗ trợ cho các gia đình trong thời gian sớm nhất.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

Hà Xuân Chính

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ!

Một số hình ảnh gia gia đình nhà ở dột nát, tạm bợ đặc biệt khó khăn tại địa phương

Nhà :Vi Văn Quỳnh, bản Chiềng Xầy

Nhà: Vi Văn Biển, bản Chiềng Xầy

Nhà: Vi Văn Ảnh bản Chiềng Xầy

Đăng lúc: 09/10/2020 10:51:19 (GMT+7)

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM

XÃ TRUNG HẠ

Trung Hạ, ngày 02 tháng 10 năm 2020

THƯ KÊU GỌI

Ủng hộ, quyên góp xóa nhà dột nát, tạm bợ xây dựng xã Trung Hạ

về đích Nông thôn mới năm 2020.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

Hà Xuân Chính

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ!

Nhà :Vi Văn Quỳnh, bản Chiềng Xầy

Nhà: Vi Văn Biển, bản Chiềng Xầy