Hội đồng nghĩa vụ xã Trung Hạ tổ chức lễ tiến tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 26/02/2024 10:37:40

Chiều ngày 25/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Trung Hạ tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng các thôn, Bí thư các chi đoàn Thanh niên cùng 07 Thanh niên , trong đấy có 06 tân binh nhập ngũ Quân đội, 01 nghĩa vụ công an và các gia đình là thân nhân tân binh xã Trung Hạ

Năm 2024 xã Trung Hạ có 07 Thanh niên đảm bảo sức khỏe trong đấy có 06 tân binh lên đường nhập ngũ Quan đội, 01 nghĩa vụ công an.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Công Úy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã Trung Hạ đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.

Đồng chí Hà Công Úy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã Trung Hạ phát biểu tại buổi lễ.

Tân binh Ngân Văn Phương phát biểu, nhận nhiệm vu, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ  tại buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND-  MTTQ xã Trung Hạ đã trao quà, chụp ảnh lưu niệm

cùng các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ, các khối ban ngành đoàn thể xã Trung Hạ đã trao 07 sổ tiết kiệm tới 07 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ Quân đội và Công an./.

Đưa tin Hà Hoàng, CC VHTT xã.

Đăng lúc: 26/02/2024 10:37:40 (GMT+7)

cùng các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Đưa tin Hà Hoàng, CC VHTT xã.