MỜI HỌP CHỢ

Ngày 23/01/2018 10:12:04

"Chợ phiên vùng cao xã Trung Hạ" Khai trương lúc 5h00' thứ 7 ngày 27/01/2018 tại km 21 Bản Din, xã Trung Hạ.

XÃ TRUNG HẠ

Độc lập - Tự do - Hanh phúc

Trung Hạ, ngày 16  tháng 01  năm 2018

THƯ MỜI

Tham dự khai trương phiên họp chợ đầu tiên của

"Chợ phiên vùng cao xã Trung Hạ- năm 2018"

"Chợ phiên vùng cao xã Trung Hạ" sau một thời gian xây dựng khẩn trương, đến nay đã hoàn thành để phục vụ nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ và nhu cầu kinh doanh, buôn bán, cung ứng các loại sản phẩm phục vụ các nhu cầu của nhân dân.

Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, khách mời và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hộ gia đình và toàn thể nhân dân trên địa bàn các xã có nhu cầu đến tham gia các hoạt động của "Chợ phiên vùng cao xã Trung Hạ";

Các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân và Bà con nhân dân có hàng hóa cần buôn bán, trao đổi và có nhu cầu mua sắm hàng hóa xin hãy mang đến tại chợ để bán và được hỗ trợ mua bán hàng hóa; có nhu cầu đăng ký hoạt động kinh doanh và mặt bằng để buôn bán tại chợ hãy đến để liên hệ và được hỗ trợ.

1. Thời gian: Lễ khai trương lúc 05h00' và Phiên chợ hoạt động chính thức từ 5h30', Thứ bảy, ngày 27/01/2018 tức là ngày 11/12/2017 âm lịch.

2. Địa điểm: Km 21,Bản Din, xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa ( Đối diện Cụm công nghiệp và TTCN xã - Nhà máy Toàn Cầu).

3. Hoạt động: Chợ hoạt động cố định hàng ngày và duy trì chợ phiên tập trung vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Trân trọng kính mời cán bộ và bà con nhân dân tham dự!

MỜI HỌP CHỢ

Đăng lúc: 23/01/2018 10:12:04 (GMT+7)

XÃ TRUNG HẠ

Độc lập - Tự do - Hanh phúc

Trung Hạ, ngày 16  tháng 01  năm 2018

THƯ MỜI

Tham dự khai trương phiên họp chợ đầu tiên của

"Chợ phiên vùng cao xã Trung Hạ- năm 2018"

Trân trọng kính mời cán bộ và bà con nhân dân tham dự!

Từ khóa bài viết: