Ngày 22/09/2023 14:34:57

UBND xã Trung Hạ tổ chức Hội nghi rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch 199/KH-UBND ngày 12/9/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Quan Sơn về việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2023. Sáng ngày 19/9/2023 UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai Kê hoạch Rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2023. Tham Dự có đồng chí Hà Công Úy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo chủ trì Hội nghị, có BCĐ xã, BQL 7 bản.

Đống chí cán bộ Công chưc VH- XH thông qua Quy trình, tiến độ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình

Toàn cảnh tổ chức Hội nghị rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo

Hà Hoàng CC VH- XH xã.

UBND xã Trung Hạ tổ chức Hội nghi rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023.

Đăng lúc: 22/09/2023 14:34:57 (GMT+7)

Toàn cảnh tổ chức Hội nghị rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo

Hà Hoàng CC VH- XH xã.