Đại diện NHCSXH huyện Quan Sơn, cùng với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tri ân ngày 27/7

Ngày 26/07/2022 17:13:57

Nhân kỷ niệm 75 năm Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).  Sáng ngày 26/7/2022 Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn đồng chí Nguyễn Vân Anh cán bộ ngân hành CSXH huyện và đồng chí Phạm Anh Tuân - HUV- BT Đảng ủy- CT HĐND xã cùng đi với đoàn có  tổ chức Hội đoàn thể cấp xã. Đã tổ chức thăm tặng quà các gia đình thương binh và người có công trên địa bàn xã.
vân anh 1.jpg
vân anh 2.jpg
vân anh 3.jpg
vân anh4.jpg

Đoàn đã đi thăm tặng 05 xuất quà các gia đình thương binh, người có công gồm gia đình; Hà Thị On - Bản Din; Hà Thị Khưu- Bản Chiềng Xầy; Lữ Thị Cán- Bản Xanh; Lò Thị Pi- Bản Lợi; Hà Thị Long- Bản Bá mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Đưa tin: ĐTN

Đăng lúc: 26/07/2022 17:13:57 (GMT+7)

vân anh 1.jpg
vân anh 2.jpg