Trao bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên, PN xã Trung Hạ

Ngày 22/10/2021 08:31:08

Ngày 20/10/2021, Hội LHPNtổ chức chương trình trao bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên, Phụ nữ  trên địa bàn xã Trung Hạ do HLHPN huyện, HLHPN  tỉnh Thanh Hóa trao tặng..

Dự buổi trao bếp có Đồng chí Phạm Anh Tuấn - HU viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trung Hạ và còn có các đồng chí lãnh đạo xã tham gia cùng

Theo đó 340 bếp được trao cho 340 hội viên, phụ nữ. Đây là loại bếp sử dụng nguyên liệu bằng củi, có ưu điểm nhiệt độ cao, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói, bụi giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp thông thường.

Toàn cảnh buổ trao bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên, Phụ nữ  trên địa bàn xã Trung Hạ do HLHPN huyện, HLHPN  tỉnh Thanh Hóa trao tặng..

Tại buổi cấp phát bếp các hội viên, Phụ nữ cũng đã được nghe đồng chí Chủ tịch HLHPN xã  tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng bếp. Bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình sắp xếp lại nhà bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm được nóng bức, bụi bẩn. Sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng nhằm góp phần xây dựng một nông thôn mới, bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cải thiện điều kiện sống của chị em, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của Hội./.

Đưa tin Ban VHTT xã

Trao bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên, PN xã Trung Hạ

Đăng lúc: 22/10/2021 08:31:08 (GMT+7)

Đưa tin Ban VHTT xã