V/v tuyên truyền việc tiếp nhận, số hóa hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC dịch vụ bưu chính công ích.

Ngày 22/09/2021 08:23:52

ỦY BAN NHÂN DÂN                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HUYỆN QUAN SƠN                                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 1586 /UBND-VHTT                                           Quan  Sơn, ngày tháng 9 năm 2021

V/v tuyên truyền việc tiếp nhận,

số hóa hồ sơ, trả kết quả giải quyết

TTHC dịch vụ bưu chính công ích.

Kính gửi: - Trung tân Văn hóa, Thông tin, TT&DL;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện công văn 1666/STTTT-QLBC, ngày 10/8/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận, số hóa hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC dịch vụ bưu chính công ích. UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn; Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thực hiện một số nội dung sau:

1. Thực hiện tốt công tuyên truyền, đặc biệt là trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến xã về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả TTHC qua dịch vụ BCCI theo đúng Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ để các tổ chức, công dân biết sử dụng; tạo điều kiện cho doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính công ích tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả TTHC đến các tổ chức, công dân.

2. Do chưa được cơ quan chức năng đánh giá về khả năng đảm nhận các nhiệm vụ này của doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính công ích, nên tạm thời chưa chuyển giao Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuộc UBNDcấp huyện và cấp xã sang trụ sở các điểm giao dịch của Bưu điện theo Công văn số 13541/UBNDKSTTHCNC ngày 08/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Nơi nhận:                                                                                                       KT. CHỦ TỊCH

- Như trên;                                                                                                       PHÓ CHỦ TỊCH

- Chủ tịch, các PCT UBND huyện; -

Lưu: VT, VHTT.                                                                                               Chu Đình Trọng

Đăng lúc: 22/09/2021 08:23:52 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

V/v tuyên truyền việc tiếp nhận,

số hóa hồ sơ, trả kết quả giải quyết

TTHC dịch vụ bưu chính công ích.

Kính gửi: - Trung tân Văn hóa, Thông tin, TT&DL;

- UBND các xã, thị trấn.