Ngày 21/05/2020 17:48:30

Xã Trung Hạ tổ chức tập huấn Chính quyền điện tử

Ngày 21/5/2020, tại Hội trường xã, tổ giúp việc BCĐ xây dựng Chính quyền điện tử Quan Sơn phối hợp với UBND xã Trung Hạ triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng Chính quyền điện tử. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Văn Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí công chức xã tham dự.

Theo đó, tại lớp tập huấn, các học viên được các thành viên tổ giúp việc BCĐ xây dựng Chính quyền điện tử Quan Sơn tập huấn về hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu quản lý văn bản, cơ sở dữ liệu một cửa điện tử.

Đồng chí Hà Văn Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý công việc trên môi trường điện tử cho lãnh đạo, cán bộ, công chức; tiếp nhận và xử thủ tục hành chính trên môi trường mạng thành thạo và đúng quy trình; khai thác tối đa và hiệu quả các tính năng tiện ích của các phần mềm trong hệ thống chính quyền điện tử góp phần xây dựng nền hành chính công thuận tiện và có hiệu quả./.

Lê Hữu Nam

Xã Trung Hạ tổ chức tập huấn Chính quyền điện tử

Đăng lúc: 21/05/2020 17:48:30 (GMT+7)

Lê Hữu Nam