Ngày 04/02/2020 16:17:52

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 31/1 ( Tức mùng 7 Tết Canh Tý), xã Trung Hạ đã tổ chức trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Xã Trung Hạ tổ chức Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

Như đã thành thông lệ, hàng năm trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc, "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp Tết đến Xuân về.Theo đó, xã Trung Hạ đã tập trung trồng cây tại một số vùng trọng điểm.

Cán bộ, công chức tổ chức trồng cây tại khuôn viên công sở xã

Đây là hoạt động khai xuân hằng năm đầy ý nghĩa của xã Trung Hạ nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là Tết trồng cây” đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, tác dụng của cây xanh; ý nghĩa của việc trồng cây góp phần bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp./.

Lê Hữu Nam

Xã Trung Hạ tổ chức Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

Đăng lúc: 04/02/2020 16:17:52 (GMT+7)

Cán bộ, công chức tổ chức trồng cây tại khuôn viên công sở xã

Lê Hữu Nam